Hội nghị tập huấn công tác Thi đua – Khen thưởng năm 2021
Ngày 12/11/2021, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai, Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm 2021

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lương – Trưởng ban TĐKT tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Ban TĐKT, lãnh đạo các đơn vị và cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng.

Đồng chí Lê Thạch Hưng – Phó Ban TĐKT triển khai một số điểm mới

Trong thời gian ½ ngày, Hội nghị đã triển khai một số nội dung trọng tâm:

- Các văn bản của trung ương và của tỉnh về công tác thi đua, khen thưởng.

- Một số điểm mới, trọng tâm trong các phong trào thi đua chuyên đề giai đoạn 2021 – 2025.

+ Phong trào thi đua “Cải cách hành chính” trên địa bàn tỉnh Lào Cai, giai đoạn 2021-2025.

+ Phòng trào thi đua “Đổi mới, phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực” trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2025.

+ Phong trào thi đua “Bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân và công tác dân số” trên địa bàn tỉnh Lào Cai, giai đoạn 2021 – 2025.

+ Phong trào thi đua “Toàn dân tham gia xây dựng và củng cố quốc phòng, an ninh vững chắc” trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2021-2025.

+ Phong trào thi đua “Thanh niên làm chủ đất nước” trên địa bàn tỉnh Lào Cai, giai đoạn 2021-2025.

+ Kế hoạch phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” trong công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn tỉnh Lào Cai, giai đoạn 2021-2025.

- Triển khai một số điểm mới trong quy chế tổ chức và hoạt động khối thi đua.

- Hướng dẫn tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Lương – Trưởng ban TĐKT giải đáp thắc mắc của Đại biểu

Tại Hội nghị, mọi thắc mắc, kiến nghị của đại biểu liên quan đến công tác thi đua, khen thưởng đã được Lãnh đạo Ban TĐKT tỉnh giải đáp và làm rõ.

Tin bài:Vũ Phương