Thực hiện Công văn số 530-CV/ĐUK ngày 07/12/2021 của Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai về việc xem truyền hình trực tiếp Hội nghị cán bộ toàn quốc quán triệt, triển khai Kết luận và Quy định của Trung ương về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Sáng ngày 09/12/2021 tại Hội trường Diên Hồng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai kết luận và quy định của Ban Chấp hành Trung ương về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Hội nghị do Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến. Tham dự hội nghị có các Ủy viên Bộ Chính trị: Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng.

Tại Hội trường tầng 3, Trụ sở Khối 10, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai. Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Lào Cai đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động xem truyền hình trực tiếp Hội nghị.

Đồng chí Hoàng Trung Giang - Bí thư Chi bộ quán triệt tới toàn thể cán bộ Quỹ ĐTPT nghiêm túc lắng nghe Hội nghị

Tin bài: Hồng Hải