Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh thăm hỏi, tặng quà đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế nhân dịp 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, đồng thời để chào mừng Đại hội Chi đoàn Quỹ lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2024, sáng ngày 25/02/2022 Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh đã tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế phường Kim Tân, thành phố Lào Cai nhân dịp 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

 

              Trạm Y tế phường Kim Tân có 06 cán bộ, nhân viên y tế, thì có tới 03 cán bộ đã mắc Covid-19, 01 cán bộ mới ra viện. Với khối lượng công việc mỗi ngày ở đây thì các nhân viên y tế lúc nào cũng trong tình trạng quá tải, phải gồng mình lên làm việc đến khuya.

Được biết chị Nguyễn Thị Mai Lan – nhân viên y tế phường, người chưa nhiễm covid-19 ở trạm, cũng là người thường trực làm việc tại đây suốt thời gian vừa qua. Mặc dù con chị Mai Lan còn rất nhỏ, mới 05 tháng, nhưng chị cũng đành xa con, hàng ngày hút sữa và gửi về cho con. Chị tạm gác lại công việc gia đình, để hoàn thành nhiệm vụ quan trọng phòng chống dịch, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân phường.

  

                            Chị Nguyễn Thị Mai Lan đang thực hiện nhiệm vụ

 Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần nỗ lực vượt lên trên mọi khó khăn của các cán bộ, nhân viên y tế phường Kim Tân, thành phố Lào Cai đang ngày đêm nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời khẳng định sự sẵn sàng chia sẻ, chung tay giúp đỡ cùng ngành y tế để chiến thắng dịch bệnh.

                Chia sẻ với đại diện Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển, Trạm trưởng Trạm Y tế phường Kim Tân nói: dù vất vả nhưng chúng tôi không ngại khó, ngại khổ và cố gắng nỗ lực cùng toàn ngành vượt qua đại dịch này. Nhân đây, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển và đặc biệt là những món quà của các bạn đoàn viên Chi đoàn Quỹ đã gửi đến, đó là nguồn động viên, chia sẻ lớn lao tiếp sức thêm cho chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ.

             Chi đoàn Quỹ tặng hoa chúc mừng và trao những hàng hóa thiết yếu tới cán bộ, nhân viên y tế phường

              Toàn thể đoàn viên Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển đã cùng nhau ủng hộ, quyên góp tiền để mua các phần quà là hàng hóa thiết yếu gửi tặng cán bộ, nhân viên y tế phường Kim Tân, thành phố Lào Cai, gồm: sữa tươi, nước yến, nước dừa, bánh kẹo, sữa chua và trái cây, với tổng trị giá 2,6 triệu đồng.

             Những món quà tuy nhỏ, nhưng chứa đầy những tình cảm, sự quan tâm của những người đoàn viên thanh niên, với mong muốn góp thêm sức mạnh cho các Chiến sỹ áo trắng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid -19, sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm, đem lại cuộc sống bình yên cho mọi người.

-Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển-

1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 254
  • Trong tuần: 2,236
  • Tất cả: 509,267
Đăng nhập