Đại hội Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển lần thứ V thành công rực rỡ
Ngày 06/4/2022, Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2024 để tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2022 và đề ra mục tiêu, phương hướng lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2024.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Trung Giang, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển; đồng chí Trần Văn Quân, UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối CQ-DN tỉnh và đại diện các cơ sở Đoàn thuộc khối thi đua Tài chính - Ngân hàng. Tham dự Đại hội còn có lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Quỹ, đại diện Công đoàn cơ sở, Hội Chữ thập đỏ Quỹ và 13/15 đoàn viên Chi đoàn Quỹ.

Ảnh 1: Đồng chí Hoàng Trung Giang, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ ĐTPT tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội diễn ra với khí thế đoàn kết và tập trung trí tuệ để tham gia thảo luận góp ý vào báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022, mục tiêu, phương hướng, công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã trình trước đại hội.

Ảnh 2: Đồng chí Trần Văn Quân, UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối CQ-DN tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội còn tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng Trung Giang, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển; đồng chí Trần Văn Quân, Bí thư Đoàn Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh và các ý kiến tham luận tại Đại hội để bổ sung vào mục tiêu, phương hướng thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Ảnh 3: Đoàn viên Vũ Thị Phương phát biểu ý kiến tham luận tại Đại hội

Với tinh thần tập trung dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khoá V, nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Tống Thị Phương Thảo được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn khóa V. Đại hội cũng tiến hành bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 02 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết.

Ảnh 4: Đồng chí Hoàng Trung Giang, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ ĐTPT và đồng chí Trần Văn Quân, UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối CQ-DN tỉnh tặng hoa chúc mừng BCH khóa mới

Đại hội cũng đã tri ân và chia tay đồng chí Đinh Thị Ánh Hồng không tiếp tục tham gia BCH Chi đoàn khóa V; đồng thời Khen thưởng ghi nhận đóng góp của 03 đoàn viên tiêu biểu cho công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022.

Ảnh 5: Đ/c Bí thư khóa mới tặng hoa tri ân, chia tay đ/c Đinh Thị Ánh Hồng-PBT khóa IV không tiếp tục tham gia BCH khóa V

-Chi đoàn Quỹ-

1 2 3 4 5  ...