Thông báo bán đấu giá tài sản
Quỹ Đầu tư phát triên tỉnh Lào Cai thông báo về việc đấu giá tài sản đối với 33 thửa đất thuộc dự án Đầu tư xây dựng tạo quỹ nhà để bán đấu giá đất và tài sản trên đất, khu đất LK19, LK20 đường TA1, xã Tân An, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai.

1. Tên, địa chỉ của tổ chức đấu giá tài sản: Công ty Đấu giá hợp danh Việt Linh (Tầng 2, tòa nhà LTA, SN 2436, đường Hùng Vương, P. Vân Cơ. TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).

2. Tên, địa chỉ của nơi có tài sản đấu giá: Quỹ đầu tư Phát triển tỉnh Lào Cai (Trụ sở Khối 10, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai).

3. Tên tài sản đấu giá: 33 thửa đất thuộc dự án: Đầu tư xây dựng tạo quỹ nhà để bán đấu giá đất và tài sản trên đất, khu đất LK19, LK20 đường TA1, xã Tân An, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai, cụ thể:

- Vị trí: Đường TA1, xã Tân An, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai

+ Đường TA1, xã Tân An, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai

- Tổng diện tích 33 thửa đất: 4.918,8 m².

- Mục đích sử dụng đất: Đất ở tại đô thị.

- Thời hạn sử dụng: Lâu dài.

- Hình thức giao đất: Đấu giá quyền sử dụng đất để giao đất có thu tiền sử dụng đất.

- Đặc điểm các thửa đất bán đấu giá: Người tham gia đấu giá quyền sử dụng đất phải mua tài sản trên đất là nhà xây thô hoàn thiện mặt ngoài và thực hiện việc ký hợp đồng mua bán nhà với Quỹ Đầu tư Phát triển tỉnh Lào Cai.

(Có Phụ biểu chi tiết thửa đất đính kèm)

4. Giá khởi điểm: Được phê duyệt tại Quyết định số 2891/QĐ-UBND ngày 12/8/2021 của UBND tỉnh Lào Cai như sau:

- Các thửa đất tiếp giáp 01 mặt đường có giá khởi điểm là: 6.500.000 đồng/m2;

- Các thửa đất tiếp giáp 02 mặt đường có giá khởi điểm là: 7.800.000 đồng/m2

- Tổng giá khởi điểm: 32.231.680.000 đồng (Ba mươi hai tỷ, hai trăm ba mươi mốt triệu, sáu trăm tám mươi triệu đồng chẵn).

5. Tiền mua hồ sơ, tiền đặt trước:

- Tiền mua hồ sơ:  500.000 đồng/ 01 bộ hồ sơ/ 01 thửa đất đấu giá.

- Tiền đặt trước: Từ 5% - 20% giá khởi điểm của từng thửa đất đăng ký tham gia đấu giá.

- Tiền đặt cọc ký hợp đồng mua tài sản trên đất: Khi đăng ký tham gia đấu giá quyền sử dụng đất, tổ chức, hộ gia đình, cá nhân phải đặt cọc tiền mua tài sản trên đất là: 200.000.000 đồng/căn hộ.

6. Hình thức đấu giá: Đấu giá bằng bỏ phiếu gián tiếp được quy định tại Điều 43 Luật Đấu giá tài sản năm 2016. Hồ sơ trả giá của khách hàng được gửi qua đường bưu điện đến: Quỹ đầu tư Phát triển tỉnh Lào Cai (Phòng 310, tầng 3, Trụ Sở Khối 10, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai).

7.  Phương thức trả giá: Trả giá lên.

8. Thời gian, địa điểm xem tài sản, bán hồ sơ tham gia đấu giá:

- Thời gian, địa điểm xem tài sản: Từ ngày 14/12/2021 đến hết ngày 16/12/2021 (trong giờ hành chính) tại thực địa nơi có tài sản đấu giá.

- Thời gian bán hồ sơ: Từ ngày 08/12/2021 đến hết ngày 27/12/2021.

- Địa điểm bán hồ sơ: Tại Công ty Đấu giá hợp danh Việt Linh (Tầng 2, tòa nhà LTA, SN 2436, đường Hùng Vương, P. Vân Cơ. TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ); Tại Chi nhánh Công ty Đấu giá hợp danh Việt Linh tại Lào Cai (SN 64, đường Nguyễn Huệ, tổ 6, phường Lào Cai, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai).

9. Thời gian, địa điểm nhận đăng ký tham gia đấu giá, nhận tiền đặt trước và công bố giá:

- Thời gian nhận đăng ký tham gia đấu giá qua đường bưu điện: Trước 16 giờ 30 phút ngày 27/12/2021( trong giờ hành chính)

- Địa điểm nhận hồ sơ: Quỹ đầu tư Phát triển tỉnh Lào Cai (Phòng 310, tầng 3, Trụ Sở Khối 10, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai).

- Thời gian, địa điểm nộp tiền đặt trước trong 03 ngày làm việc: Từ ngày 27/12/2021 đến hết  ngày 29/12/2021.

* Tiền đặt trước tham gia đấu giá: Khách hàng nộp vào tài khoản số: 37510000638388; tại Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và Phát triển tỉnh Lào Cai.

- Đơn vị thụ hưởng: Công ty đấu giá hợp danh Việt Linh.

* Tiền đặt cọc ký Hợp đồng mua tài sản trên đất: Khách hàng nộp vào tài khoản số 37810000299999 BIDV Sa Pa – Phòng Giao dịch Hoàng Liên và các phòng giao dịch khác của Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và Phát triển chi nhánh Sa Pa.

- Đơn vị thụ hưởng: Quỹ đầu tư Phát triển tỉnh Lào Cai.

- Thời gian, địa điểm công bố giá: Vào hồi 08 giờ 00 phút, ngày 30/12/2021 tại Hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai (Số nhà 001, đường Trần Nhật Duật, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai).

Lưu ý: Tiền đặt trước và tiền đặt cọc ký hợp đồng mua tài sản trên đất của khách hàng đăng ký tham gia đấu giá có trong tài khoản của Công ty đấu giá hợp danh  Việt Linh và Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Lào Cai trước 16 giờ 30 phút ngày 27/12/2021 mới được công nhận hợp lệ, đ điều kiện tham gia đấu giá.

10. Điều kiện, cách thức đăng ký tham gia đấu giá: Cá nhân, tổ chức nộp đủ hồ sơ tham gia đấu giá hợp lệ và tiền đặt trước cho Công ty Đấu giá hợp danh Việt Linh theo quy định của Luật đấu giá tài sản và quy định khác của pháp luật có liên quan. Người tham gia đấu giá có thể ủy quyền bằng văn bản cho người khác thay mình tham gia đấu giá.

File đính kèm: Tải về

- Thế Anh -