Quỹ Đầu tư phát triển tham dự Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ xã và 70 năm ngày thành lập xã Trì Quang, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai

Chiều ngày 10/4/2024, đồng chí Nguyễn Bình Minh, Phó Giám đốc Quỹ cùng Tổ công tác giúp đỡ xã nông thôn mới đã đến dự và chúc mừng Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Trì Quang (10/4/1964-10/4/2024), 70 năm ngày thành lập xã Trì Quang (1954-2024), huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Hình ảnh 1: Đồng chí Nguyễn Bình Minh, Phó Giám đốc Quỹ tặng hoa chúc mừng Đảng bộ xã

Buổi lễ được diễn ra long trọng tại hội trường UBND xã Trì Quang với sự tham gia của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Lào Cai là đơn vị giúp đỡ xã xây dựng nông thôn mới; lãnh đạo và các cơ quan ban ngành của huyện Bảo Thắng, lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng cùng nhân dân xã Trì Quang. Tại buổi lễ đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm ôn lại lịch sử quá trình hình thành, phát triển xã Trì Quang và sự ra đời của Đảng bộ xã Trì Quang, trao bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của xã, đồng thời ra mắt cuốn sách " Lịch sử Đảng bộ xã Trì Quang (1964-2024)".

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hình ảnh 2: Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm

Hình ảnh 3: Gian hàng giới thiệu sản phẩm ocop của xã Trì Quang

Hình ảnh 4: Ra mắt cuốn sách " Lịch sử Đảng bộ xã Trì Quang (1964-2024)"

Thúy Huyền

THÚY HUYỀN