Tuổi trẻ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Lào Cai hưởng ứng Ngày Đoàn viên năm 2022
Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027 và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), sáng ngày 27/3/2022 Đoàn Khối CQ-DN tỉnh phối hợp cùng Thành đoàn Lào Cai và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Ngày hội và phát động chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”

Đại diện Ban Tổ chức Ngày hội đã phát động toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên hưởng ứng chương trình “mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày” để tạo thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Ảnh 1: Đoàn viên Chi đoàn Quỹ ĐTPT tham gia chương trình

Chương trình đã thu hút được đông đảo sự tham gia hưởng ứng của các đoàn viên thanh niên trong khối, các cơ quan, đơn vị. Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh cũng đã cử 03 vận động viên tham gia hưởng ứng.

Ảnh 2: các VĐV sẵn sàng cài đặt App theo dõi bước chạy

Ngay sau lời phát động, toàn thể các vận động viên đã tham gia chạy việt dã 06 vòng quanh quảng trường tỉnh Lào Cai (tương ứng 5,5km) nhằm hưởng ứng chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày” và Ngày Thể thao Việt Nam 27/3. Các vận động viên mang theo điện thoại thông minh, có cài đặt sẵn App để đếm bước chân đi bộ, chạy bộ.

Ảnh 3: Các Vận động viên nỗ lực hoàn thành phần chạy của mình

Kết thúc phần thi chạy, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 03 giải Ba cho các đoàn viên có thành tích tốt nhất tại chương trình.

Ảnh 4: Trao giải cho các VĐV có thành tích tốt nhất

-Chi đoàn Quỹ-