Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Lào Cai tích cực tham gia hưởng ứng một số hoạt động mít tinh, tình nguyện, thể thao chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

* Chương trình Ngày Đoàn viên năm 2023

Sáng ngày 26/3/2023, tại Nhà văn hóa Nhà máy tuyển Apatit, thị trấn Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng. Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Apatit Việt Nam tổ chức Chương trình Ngày Đoàn viên năm 2023, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Tham dự chương trình có hơn 100 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ quan, đơn vị trong Khối.

Chương trình đã diễn ra một số hoạt động: Giao lưu văn nghệ, ôn lại truyền thống 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và giao lưu thể thao.

H1. Đồng chí Trần Văn Quân – Bí thư Đoàn Khối Cơ quan – Doanh nghiệp phát biểu tại Chương trình

H2. Đoàn VĐV Thanh niên Khối Tài chính – Ngân hàng chụp hình lưu niệm tại Chương trình

Kết thúc các nội dung thi đấu, Đoàn vận động viên Thanh niên Khối Tài chính – Ngân hàng đã mang về 3 giải, trong đó: 1 giải Nhì bóng bàn, 1 giải Nhì cầu lông và 1 giải Ba kéo co.

Chương trình tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên trên toàn tỉnh được rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Đồng thời lan tỏa tinh thần vui khỏe, xung kích của đoàn viên, thanh niên đến với mọi đối tượng.

*Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”

Cũng trong sáng ngày 26/3, tại thôn Nậm Tang, xã Bản Cầm, huyện Bảo Thắng, Đoàn Thanh niên Khối Tài chính – Ngân hàng phối hợp với huyện đoàn Bảo Thắng, Đoàn Thanh niên xã Bản Cầm đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Công trình thanh niên năm 2023 – Công trình đường điện “Thắp sáng đường quê”.

H3. Đồng chí Bí thư Đoàn xã Bản Cầm phát biểu tại Lễ khánh thành

Công trình được thực hiện trên tuyến đường nông thôn mới tại thôn Nậm Tang (Cụm dân cư xóm Làng Hán) với tổng kinh phí 20 triệu đồng, Đoàn Thanh niên đã lắp đặt 33 cột điện sắt phi 60, đấu nối hệ thống dây điện, bóng điện chiếu sáng trên khắp tuyến đường. Qua đó giúp bà con nhân dân thôn Nậm Tang đi lại thuận tiện, cung cấp ánh sáng cho các hoạt động chung, đảm bảo an toàn giao thông cũng như góp phần đảm bảo an ninh trật tự thôn xóm. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Đoàn Thanh niên Khối TCNH tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và an sinh xã hội.

H4. Các đơn vị tham gia gắn biển công trình “Thắp sáng đường quê”

Chi đoàn Quỹ ĐTPT