Nâng cao nhận thức cho tuổi trẻ Lào Cai về công dân toàn cầu và chuyển đổi số
 Sáng 25/3/2023, tại Hội trường lớn Trường Chính trị tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Nói chuyện chuyên đề về cho thế hệ trẻ năm 2023

Tham gia hội nghị, tại điểm cầu Trường Chính trị tỉnh có gần 200 đoàn viên, thanh niên thuộc một số cơ quan, lực lượng vũ trang tỉnh. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến tới 271 điểm cầu và livestream trên Fanpage của Tỉnh đoàn để gần 20.000 đoàn viên, thanh niên trong tỉnh tham gia học tập.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Dương Đức Huy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trực tiếp truyền đạt chuyên đề 1 - Tuổi trẻ Lào Cai hội nhập trở thành công dân khu vực, công dân toàn cầu.

Ảnh 1. Đồng chí Dương Đức Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nói chuyện chuyên đề về tuổi trẻ hội nhập trở thành công dân toàn cầu tại hội nghị.

Tiếp đó, đồng chí Giàng Thị Mai, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Lào Cai truyền đạt chuyên đề 2 - Cơ hội và trách nhiệm của thanh niên Lào Cai trong chuyển đổi số hiện nay.

Ảnh 2. Đồng chí Giàng Thị Mai, Bí thư Tỉnh Đoàn nói chuyện chuyên đề về thanh niên chuyển đổi số tại hội nghị.

Thông qua hội nghị, các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh được nâng cao nhận thức, hiểu biết, bồi dưỡng lý tưởng phấn đấu trở thành công dân toàn cầu và nâng cao trách nhiệm trong chuyển đổi số hiện nay, góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Huỳnh Sơn – Chi đoàn Quỹ ĐTPT