Quỹ Đầu tư phát triển chúc Tết Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Trì Quang, huyện Bảo Thắng và tặng quà Tết hộ nghèo đơn thân, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 10/01/2023 đồng chí Nguyễn Bình MinhPhó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển chúc Tết Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Trì Quang, huyện Bảo Thắng và Tổ công tác giúp đỡ xã đã đến thăm, tặng quà cho hộ nghèo đơn thân, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

H1: Đồng chí Nguyễn Bình Minh - Phó Giám đốc Quỹ trao quà Tết cho Đảng ủy - HĐND - UBND xã Trì Quang

Thay mặt chính quyền xã ông Đỗ Đức Đạt, Bí thư Đảng ủy xã cảm ơn sự quan tâm bằng những tấm lòng, tình cảm ấm áp của Ban Giám đốc Quỹ và Tổ công tác giúp đỡ xây dựng nông thôn mới cũng như sự quan tâm, động viên của Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Hà Nội. Đồng thời đồng chí đã báo cáo những thuận lợi cũng như những khó khăn về tình hình phát triển kinh tế xã hội trong năm 2022. Với sự quyết tâm, đoàn kết của bà con nhân dân và chính quyền xã đã đạt được kết quả tích cực; bên cạnh đó còn những vướng mắc, khó khăn mà nhân dân và chính quyền xã cần cố gắng nhiều hơn nữa. Năm 2023 rất mong Ban Giám đốc Quỹ và Tổ công tác giúp đỡ xây dựng nông thôn mới tiếp tục đồng hành cùng chính quyền xã để tìm ra các giải pháp, tháo gỡ khó khăn và giúp xã hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Sau khi nghe lãnh đạo xã báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đồng chí Nguyễn Bình Minh đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà Đảng bộ, nhân dân xã đã đạt được trong năm vừa qua và đề nghị Đảng bộ, chính quyền xã cần làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho nhân dân đón Tết Qúy Mão vui tươi, an toàn, tiết kiệm; Chủ động đổi mới, sáng tạo, linh hoạt trong thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu cuối cùng là nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân. Tiếp tục phát huy, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao năm 2023.

H2: Đồng chí Nguyễn Bình Minh - Phó Giám đốc Quỹ phát biểu ý kiến

Nhân dịp này, Quỹ Đầu tư phát triển đã trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các hộ nghèo đơn thân có hoàn cảnh khó khăn; Ban Chấp hành Hội CTĐ CS Quỹ trao 01 suất trị giá 1.200.000 đồng cho cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn; thay mặt Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Hà Nội trao 03 suất cho trẻ mồ côi trị giá 2.000.000/suất.

H3: Đồng chí Nguyễn Bình Minh - Phó Giám đốc Quỹ thay mặt BCH Hội CTĐ Quỹ trao quà Tết cho cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

H4: Thay mặt Tổ công tác giúp đỡ NTM Quỹ  ĐTPT trao quà Tết cho hộ nghèo đơn thân

H5: Đồng chí Nguyễn Bình Minh - Phó Giám đốc Quỹ  thay mặt Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Hà Nội trao quà Tết cho các cháu có hoàn cảnh mồ côi

Tin bài: Bình Minh