ĐẢNG ỦY SỞ TÀI CHÍNH TỈNH LÀO CAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ TƯ BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG (KHÓA XII)

Thực hiện Kế hoạch số 31-KH/ĐUK ngày 16/01/2017 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Ngày 17/02/2017 Đảng ủy Sở Tài chính tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ươngĐảng (khóa XII) với sự tham gia của toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức thuộc Sở Tài chính tỉnh Lào Cai.

Đ/c Lại Vũ Hiệp – Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai đã giới thiệu đến toàn thể Hội nghị những nội dung, quan điểm cơ bản, trọng tâm của Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) và tình hình thời sự nổi bật trong nước, quốc tế trong thời gian vừa qua.

Điểm mới trong Hội nghị học tập, quán triệt  Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) là tất cả cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức phải viết bài thu hoạch cá nhân tập trung vào những nội dung, quan điểm cơ bản và những điểm mới trong các văn kiện của Hội nghị, từ đó liên hệ, vận dụng vào công việc của cơ quan, đơn vị một cách thiết thực, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: