Hội nghị sơ kết UBKT đảng ủy CQ-DN

UBKT đảng  ủy khối CQ-DN sơ kết quý I/2023, nhiệm vụ quý II/2023

Chiều ngày 23/3/2023 UBKT đảng ủy khối CQ-DN tổ chức Hội nghị sơ kết 3 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ quý II/2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Hồng Đức – Phó Bí thư đảng ủy khối CQ-DN, các đồng chí TT UBKT đảng ủy khối, các đồng chí phụ trách công tác kiểm tra trong các chi, đảng bộ.

anh tin bai

(Quang cảnh Hội nghị)

Nội dung: Đánh giá tình hình thực hiện công tác kiểm tra quý I, nhiệm vụ quý II/2023; tham luận của một số chi, đảng bộ thực hiện nhiệm vụ về công tác kiểm tra, cách làm sáng tạo mới, khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện; công tác số hóa trong công tác kiểm tra; công tác chuyển đổi số theo đề án của Tỉnh.

anh tin bai

(Các đại biểu dự Hội nghị)

Hội nghị còn được nghe đồng chí: Nguyễn Hồng Đức – Phó Bí thư đảng ủy khối CQ-DN quán triệt một số nội dung về công tác kiểm tra trong các chi, đảng bộ. Từ đó đồng chí nhấn mạnh việc kiểm tra thường xuyên tại đơn vị mình là vô cùng quan trọng, nhằm phát hiện từ sớm để góp ý, chấn chỉnh, ngăn chặn các cá nhân, tổ chức có dấu hiệu vi phạm trong thực thi nhiệm vụ công vụ trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Ảnh, tin bài: Bình Minh


Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 533
  • Trong tuần: 4,227
  • Tất cả: 880,620
Đăng nhập