Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh thăm, chúc Tết xã Bản Sen, huyện Mường Khương nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024
   Sáng ngày 24/01/2024, Đoàn công tác của Quỹ Đầu tư phát triển do đồng chí Hoàng Trung Giang Giám đốc Quỹ làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết cấp ủy, chính quyền xã Bản Sen và trao tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.
anh tin bai

H1: Đồng chí Hoàng Trung Giang, Bí thư Chi bộ - Giám đốc Quỹ phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại chương trình đồng chí Hoàng Trung Giang đã thăm hỏi, tặng quà, chúc tết Đảng ủy - HĐND - UBND xã Bản Sen. Trao tặng 15 suất quà bằng tiền mặt, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Bản Sen.

anh tin bai

H2: Đồng chí Hoàng Trung Giang Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ tặng quà chúc tết Đảng ủy -HĐND - UBND xã Bản Sen, huyện Mường Khương.

Chú thích ảnh

H3,4: Đồng chí Hoàng Trung Giang, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Bản Sen, huyện Mường Khương

Cũng trong dịp này, thực hiện phong trào “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024 và thực hiện cuộc vận động "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”. Hội Chữ thập đỏ Quỹ đã trao tặng quà bằng hiện vật và tiền mặt của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội chữ thập đỏ Quỹ cho 03 em học sinh trường THCS xã Bản Sen có hoàn cảnh khó khăn với giá trị 1,5 triệu đồng/03 xuất, trao tặng hỗ trợ địa chỉ nhân đạo năm 2024 cho em Sùng Dương Quân với giá trị bằng tiền mặt là 1,2 triệu đồng.

anh tin bai

H4: Trao tặng quà của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội Chữ thập đỏ Quỹ ĐTPT cho 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại Chương trình tặng quà, đồng chí Hoàng Trung Giang, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ chúc Đảng ủy – HĐND – UBND và nhân dân xã Bản Sen đón Xuân Giáp Thìn năm 2024 trong không khí đầm ấm, vui tươi, tiết kiệm chúc Đảng bộ - chính quyền cùng nhân dân xã  hăng hái, đoàn kết phấn đấu thi đua đạt nhiều thành tích và vượt mức kế hoạch được giao./.

Hội Chữ thập đỏ Quỹ ĐTPT