Hội nghị báo cáo viên tháng 3 năm 2023

Đảng ủy khối CQ-DN tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 3 năm 2023

Sáng ngày 09/3/2023, đảng ủy các CQ-DN tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 3 năm 2023, tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Đặng Đình Chung, Bí thư đảng ủy các CQ-DN, cùng các đồng chí là báo cáo viên các chi, đảng bộ trực thuộc.

(Quang cảnh Hội nghị)

Tại Hội nghị đã được nghe các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy khối CQ-DN trình bày một số nội dung: Phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ thăm tỉnh Lào Cai (1958-2023), 75 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua Ái quốc (1948-2023); thông tin về tình hình thời sự quốc tế, trong nước, trong tỉnh thời gian qua; dự báo, định hướng trong thời gian tới; thông tin về tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội và hoạt động chống phá của các thế lực thù địch đối với Đảng, Nhà nước ta; định hướng công tác tuyên tryền trong thời gian tới.

(Các đại biểu dự Hội nghị)

Qua Hội nghị, các đồng chí là báo cáo viên các chi, đảng bộ có trách nhiệm triển khai sâu rộng tới cán bộ, đảng viên tại cơ quan mình, nhằm không ngừng nâng cao việc học tập và làm theo tấm gương, phong cách, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tìm hiểu sâu về các chuyến thăm và làm việc với chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai; cán bộ đảng viên cần nhận thức và tìm hiểu thêm các thông tin trên các kênh chính thống của nền tảng số, tránh những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch nhằm bôi xấu và xuyên tạc các thông tin sai lệch về Đảng và Nhà nước ta.

Trong thời gian tới các chi, đảng bộ cần tiếp tục đổi mới cách thức tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên, phát huy những mặt mạnh, chỉ rõ ra khuyết điểm hạn chế để khắc phục, nhằm từng bước chuyên nghiệp hóa cán bộ, theo tinh thần chuyển đổi số Quốc gia.

Ảnh, tin bài: Bình Minh