Chiều ngày 25/01/2024, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai phối hợp với Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị trực tuyến hướng dẫn xây dựng hồ sơ đề xuất cấp độ an toàn hệ thống thông tin.

Thông qua hình thức trực tuyến qua nền tảng Microsoft Teams. Hội nghị triển khai tập trung vào các nội dung chính:

H1. 5 vấn đề chính được triển khai trong Hội nghị

Hội nghị cũng đã trang bị kiến thức cho các học viên về xây dựng Hồ sơ đề xuất cấp độ an toàn và phương án bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ cho các đơn vị trên địa bàn tỉnh trình để các đơn vị triển khai trong thời gian tới.

H2. Hồ sơ đề xuất cấp độ

Thông qua Hội nghị các đơn vị đã cơ bản nắm được các quy định, quy trình trong việc phân loại, xác định và phê duyệt đề xuất cấp độ an toàn hệ thống thông tin theo các quy định của pháp luật.

Vũ Phương