UBND xã Trì Quang huyện Bảo Thắng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024

Quỹ Đầu tư phát triển tham dự buổi Lễ khai giảng, đón bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia 

Trong không khí phấn khởi chào mừng năm học mới  ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2023 thầy và trò các trường học trên địa bàn xã Trì Quang, huyện Bảo Thắng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024 và đặc biệt vinh dự Trường THCS được đón bằng công nhận Trường học đạt chuẩn quốc gia.

  Tham dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Giang - Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Quang Uý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Bình Minh - Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Trì Quang cùng toàn thể thầy cô giáo và học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS xã Trì Quang.

anh tin bai

Hình 1: Đồng chí Hoàng Giang - Phó Bí thư Tỉnh ủy đánh trống khai trường

  Tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Giang - Phó Bí thư Tỉnh ủy gửi tới thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh lời chúc mừng tốt đẹp; chúc thầy giáo, cô giáo và các em học sinh một năm học đổi mới và thành công, chúc Lễ khai khai giảng thành công tốt đẹp. Đồng chí rất vui mừng trước những kết quả năm học vừa qua đó là sự cố gắng, nỗ lực của thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh. Tại đây đồng chí đã ghi nhận, đánh giá cao đóng góp của các thầy cô giáo trong thời gian qua và chia sẻ với những khó khăn trong sự nghiệp “Trồng người”, đặc biệt là các thầy cô đang công tác ở vùng cao, vùng sâu, vùng xa. Trước những khó khăn trên với mong muốn các thầy cô giáo vượt qua khó khăn, tất cả vì học sinh thân yêu. Đồng thời đồng chí mong các em học sinh luôn chăm chỉ học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, những công dân tốt và đóng góp cho quê hương đất nước mai sau. Nhân dịp này đồng chí trao Bằng công nhận đạt trường chuẩn quốc gia đối với Trường THCS xã Trì Quang, huyện Bảo Thắng và trao quà cho các thầy cô giáo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

anh tin bai

Hình 2: Đồng chí Hoàng Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy trao Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia cho Trường THCS xã Trì Quang

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Bình Minh, Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển thay mặt Tổ công tác giúp đỡ xã nông thôn mới chúc mừng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Trì Quang cùng toàn thể thầy cô giáo và học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS xã Trì Quang vinh dự được đón bằng công nhận Trường học đạt chuẩn quốc gia. Tại buổi Lễ long trọng ngày hôm nay đồng chí mong muốn Đảng ủy chính quyền xã, các ban, ngành, đoàn thể địa phương và các bậc phụ huynh, cộng đồng xã hội tiếp tục quan tâm và chăm lo nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Ưu tiên, tạo điều kiện tốt nhất, đầy đủ nhất cho việc học tập, phấn đấu và rèn luyện của con em.

anh tin bai

Hình 3: Đồng chí Nguyễn Bình Minh - Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển tặng hoa và trao quà cho các thầy cô giáo

Thay mặt các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Trì Quang đồng chí Đỗ Đức Đạt, Bí thư Đảng ủy xã Trì Quang cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đã về dự, chỉ đạo tại buổi Lễ khai giảng ngày hôm nay. Cấp ủy chính quyền địa phương sẽ quyết tâm cố gắng hết sức mình để lãnh đạo, chỉ đạo giữ vững và nâng cao các tiêu chí trường học đạt chuẩn quốc gia và nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn xã trong thời gian tới.

anh tin bai

Hình 4: Đồng chí Đỗ Đức Đạt - Bí thư Đảng ủy xã Trì Quang phát biểu ý kiến tại buổi Lễ khai giảng

anh tin bai
                                      Hình 5: Các em học sinh cụm trường xã Trì Quang                               

Bài ảnh: Bình Minh

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 411
  • Trong tuần: 4,105
  • Tất cả: 880,498
Đăng nhập