Công đoàn cơ sở Quỹ Đầu tư phát triển tham dự “Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2019”
Thực hiện chương trình công tác năm 2019 của Ban chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh Lào Cai; Kế hoạch số 06/KH-CĐVC ngày 08/4/2019 của Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh về việc tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2019.

Ngày 22/5/2019 Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2019 tại Hội trường trụ sở khối 3, phường Nam Cường, Thành phố Lào Cai.

Đồng chí Nguyễn Văn Tiến, Ủy viên Ban chấp hành, chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Văn Tiến, Ủy viên BCH, chủ tịch CĐVC tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Tham dự Hội Nghị còn có các giảng viên là cán bộ thuộc liên đoàn lao động tỉnh và các học viên là cán bộ công đoàn chủ chốt, kế toán công đoàn thuộc 57 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh Lào Cai.

Chương trình tập huấn gồm các nội dung về: Công tác kiểm tra của công đoàn và hoạt động của Ủy ban Kiểm tra công đoàn các cấp; Công tác tài chính Công đoàn cơ sở; tập huấn cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán Công đoàn cơ sở.

Đ/c Hà Chí Quyết - CV Ban Tài Chính LĐLĐ tỉnh tập huấn phần mềm kế toán CĐCS

Thông qua Hội Nghị tập huấn đã tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ CĐCS nắm vững những nguyên tắc cơ bản, những điểm mới trong hoạt động công đoàn. Hội nghị còn là cơ hội trao đổi thông tin kinh nghiệm, tổ chức hoạt động công đoàn giữa các cán bộ Công đoàn cơ sở, từ đó góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn trong thời gian tới.

- Ánh Hồng -