Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Lào Cai tham gia giải Bóng chuyền hơi trong công nhân, viên chức lao động năm 2023
Ngày 28/7 đến  29/7/2023 Công đoàn Viên chức tỉnh Lào Cai tổ chức giải Bóng chuyền hơi trong công nhân, viên chức lao động năm 2023 tại Nhà thi đấu Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai.

Đây là giải thể thao chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 và chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2023).

Tham gia Giải bóng chuyền hơi có 22 đội bóng đến từ 56 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh. Các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn các đội có thành tích tốt nhất vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Quỹ Đầu tư phát triển tham gia đội thi đấu số 5 gồm các đơn vị: Cục Hải Quan (đội trưởng); Ban Quản lý khu Kinh tế, Cục Thuế, Sở tài Chính và Quỹ ĐTPT.

Các trận đấu diễn ra rất sôi nổi và đầy kịch tính

Đội thi đấu số 5 đạt giải khuyến khích tại các nội dung thi đấu.

Ban tổ chức trao các giải thưởng cho các  cá nhân, tập thể

Kết thúc 2 ngày thi đấu các đội bóng đã thi đấu đoàn kết, trung thực, nhiệt tình, đem đến cho người xem những pha bóng đẹp, đầy kịch tính.

Thông qua giải đấu, Công đoàn viên chức tỉnh khuyến khích các đoàn viên tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm cổ vũ, động viên phong trào luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho CCVCLĐ trong các cơ quan, đơn vị, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của từng cá nhân, cơ quan, đơn vị.

- Ánh Hồng -