Công đoàn Viên chức tỉnh Lào Cai tiếp xúc, đối thoại với viên chức, người lao động
Sáng 15/12, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, lao động năm 2022.

Dự hội nghị có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh và gần 100 cán bộ, đoàn viên công đoàn trực thuộc.

Quang cảnh hội nghị.

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động được Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức thường niên nhằm trực tiếp nắm tình hình đời sống việc làm, tâm tư, nguyện vọng của hội viên và việc thực hiện chính sách tại các đơn vị; kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thực hiện hoạt động tại cơ sở.

Đại diện các công đoàn trực thuộc nêu ý kiến tại hội nghị.

Tại Hội nghị đối thoại, các cán bộ công đoàn đại diện cho người lao động đã trực tiếp bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng và nêu kiến nghị, đề xuất tập trung vào các nhóm vấn đề: Tổ chức các thiết chế văn hóa phục vụ đời sống người lao động, tạo phong trào sôi nổi, sự gắn kết cho các thành viên; khám sức khỏe định kỳ cho đoàn viên công đoàn; quan tâm đến nhu cầu nhà ở cho các đoàn viên thu nhập thấp; tổ chức các hoạt động an sinh xã hội…

Các nội dung kiến nghị, đề xuất của cán bộ công đoàn đã được lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh trả lời, giải đáp và tổng hợp trình cấp có thẩm quyền xem xét.

Kim Anh – Sưu tầm baolaocai.vn