Đại hội Hội Chữ thập đỏ cơ sở Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Lào Cai lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026
Thực hiện Kế hoạch của Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Lào Cai về việc tổ chức Đại hội Hội CTĐ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội CTĐ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ngày 12/8/2021, Hội Chữ thập đỏ cơ sở Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Lào Cai (CTĐCS Quỹ) đã tiến hành tổ chức Đại hội Hội chữ thập đỏ cơ sở lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026.Tham dự Đại hội có đồng chí Hoàng Trung Giang - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ; đồng chí Đỗ Thành Công - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai cùng toàn thể hội viên Hội CTĐCS Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Lào Cai.

H1. Đoàn Chủ tịch Đại hội

Trong 5 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Ban Chi ủy, Lãnh đạo Quỹ, sự quan tâm chỉ đạo của Hội CTĐ tỉnh Lào Cai, BCH Hội CTĐCS Quỹ luôn bám sát vào nhiệm vụ chính trị của cơ quan, kế hoạch công tác hàng năm của Hội CTĐ tỉnh và chủ động phối hợp với các phòng, đoàn thể trong cơ quan triển khai thực hiện tốt và đạt được hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội Chữ thập đỏ các cấp.

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Hoàng Trung Giang - Bí thư chi bộ, Giám đốc Quỹ đánh giá cao những thành tích đạt được của Hội Chữ thập đỏ Quỹ Đầu tư phát triển nhiệm kỳ 2016 – 2021 và định hướng hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ 2021 - 2026.

H2. Đồng chí Hoàng Trung Giang - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Đỗ Thành Công - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Lào Cai ghi nhận những kết quả đã đạt được của Hội Chữ thập đỏ Quỹ Đầu tư phát triển nhiệm kỳ 2016 – 2021, đồng thời đề nghị Hội CTĐCS Quỹ tiếp tục đẩy mạnh các phong trào Hội trong nhiệm kỳ mới.

H3. Đồng chí Đỗ Thành Công-Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã biểu quyết thông qua kết quả bầu cử Ban Chấp hành Hội CTĐCS Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Lào Cai khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 3 đồng chí: kết quả đồng chí Phạm Thị Thảo – giữ chức Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thành Đồng – giữ chức Phó Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Ủy viên.

H4. Lãnh đạo Quỹ và Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Hội CTĐCS Quỹ Đầu tư phát triển khóa III (2021-2026)

Hội CTĐCS Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Lào Cai quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai; Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tin bài: Hoàng Đào, Ảnh: Thế Anh