Cấp ủy Chi bộ, Ban Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển tăng cường giáo dục, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên.
Giáo dục, bồi dưỡng lý luận chính trị không chỉ trang bị kiến thức, kỹ năng mà còn giúp cán bộ, đảng viên nâng cao bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong mọi thời kỳ.

Trong những năm qua Cấp ủy Chi bộ, Ban Giám đốc Quỹ luôn xác định công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên là nhiệm vụ trọng tâm và giữ vai trò quan trọng. Thông qua những buổi sinh hoạt chi bộ định kỳ, sinh hoạt chuyên đề, Cấp ủy Chi bộ luôn quan tâm lựa chọn những nội dung thiết thực với tình hình đơn vị; thường xuyên đổi mới về nội dung, phương pháp quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước sao cho ngắn gọn, dễ nhớ, dễ hiểu, dễ làm nhằm đưa nội dung Chỉ thị, Nghị quyết vào cuộc sống.

Trên cơ sở kết quả quy hoạch cán bộ theo nhiệm kỳ và đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ hàng năm. Chi bộ, Ban Giám đốc Quỹ thường xuyên cử cán bộ, đảng viên tham gia các lớp học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận chính trị do Trường chính trị tỉnh Lào Cai tổ chức. Qua khóa học, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; về hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; về đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; về kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiệm vụ địa phương; để cán bộ, đảng viên đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Năm 2022, Chi bộ Quỹ đã có 02 đảng viên hoàn thành nội dung chương trình học tập lớp Trung cấp LLCT - HC, hệ không tập trung với kết quả 02/02 đồng chí đạt xếp loại tốt nghiệp khá.

Ông Hứa Tân Hưng - Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh Lào Cai trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp LLCT - HC A04-21

Cán bộ Quỹ và học viên lớp Trung cấp LLCT - HC A04-21 chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo và các giảng viên Trường Chính trị tỉnh Lào Cai

Thời gian tới, Chi bộ, Ban Giám đốc Quỹ tiếp tục tiến hành đồng bộ các biện pháp nhằm nâng cao bản lĩnh chính trị, giáo dục tư tưởng cho cán bộ, đảng viên trong Chi bộ, từ đó xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thực sự gương mẫu, tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, luôn hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

- Ánh Hồng -