Cán bộ nữ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh hưởng ứng “Tuần lễ trang phục truyền thống các dân tộc” năm 2024
Kỷ niệm 16 năm “Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam” (19/4/2008-19/4/2024), tỉnh Lào Cai tổ chức phát động “Tuần lễ trang phục truyền thống các dân tộc” năm 2024 để tôn vinh nét đẹp, giá trị văn hóa trang phục dân tộc.

Hòa chung với không khí sôi nổi của các cơ quan, đơn vị mặc trang phục truyền thống các dân tộc trên phạm vi toàn tỉnh, cán bộ nữ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Lào Cai nô nức hưởng ứng “Tuần lễ trang phục truyền thống các dân tộc” năm 2024 bằng việc hoá thân thành các cô gái dân tộc Mông. Qua đó đã góp phần quảng bá, giới thiệu bản sắc văn hóa các dân tộc tỉnh Lào Cai tới bạn bè trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh cán bộ Quỹ hưởng ứng "Tuần lễ trang phục truyền thống các dân tộc" năm 2024:

anh tin baianh tin bai

Mỗi một bộ trang phục truyền thống sẽ có một sắc thái riêng biệt thể hiện bản sắc của dân tộc đó. Trang phục truyền thống của người Mông phong phú, đa dạng và đậm đà bản sắc dân tộc. Không chỉ là di sản quý báu mà còn là cầu nối giữa quá khứ và hiện tại, gìn giữ và phát huy giá trị truyền thống qua từng thế hệ.

Tin bài: Kim Anh